Chơi gì hôm nay,Hướng dẫn xổ số

Bao lô miền Nam cách ghép lô 3 số

Bạn đã biết cách ghép số đơn giản để chơi ngay bao lô miền Nam dễ dàng hơn chưa. Nếu bạn muốn thay đổi những con lô của mình để chơi 3 số thì hãy đọc và rút ra kinh nghiệm chơi cho riêng mình sau đây.

Theo ngày và thứ ghép bao lô miền Nam

Nếu lựa chọn theo thứ số đẹp để ghép bao lô miền Nam, bạn sẽ cần có số lô 2 số. Bạn sẽ ghép trực tiếp số lô đó với thứ của ngày bạn xác định chơi. Ví dụ thứ 3 dự đoán số 45 sẽ chơi 3 càng số 345.

Nếu thứ không đủ để bạn tin tưởng ghép đủ số bạn có thể dựa theo ngày. Cách ghép 3 số sẽ dựa theo ngày để ghép. Với ngày có 2 chữ số bạn sẽ lấy số sau hoặc tính tổng của 2 số để chơi. Ví dụ ngày 21 có số dự đoán 45 ta sẽ có số chơi là 145 và 345.

Bóng cầu ghép số bao lô

Bạn sẽ dựa theo quy tắc đổi số bóng âm và dương sau đây để ghép số chơi bao lô miền Nam. Thực hiện tính tổng của số đề rồi đổi số ghép cầu.

Bóng dương đổi số:

Số 1 bóng dương là 6

Số 2 bóng dương là 7

Số 3 bóng dương là 8

Số 4 bóng dương là 9

Số 5 bóng dương là 0

Bóng âm đổi số:

Số 1 bóng âm là số 4

Số 2 bóng âm là số 9

Số 3 bóng âm là số 6

Số 5 bóng âm là số 8

Số 0 bóng âm là số 7

Ví dụ dự đoán số đề hôm nay về 34, tính tổng được 7 sẽ có bóng là 2 và 0. Như vậy theo cách ghép này bạn được số 234 và 034. Theo một phương pháp ghép số khác có thể trực tiếp ghép cầu tổng để được 734

bao lo mien nam
Kinh nghiệm ghép số chơi bao lô miền Nam

Ngũ hành ghép số cầu

Phương pháp ngũ hành để ghép lô 3 số miền Nam có thể nói là sự kết hợp giữa cách tính ngày và quy đổi số cầu. Bạn sẽ cần căn cứ theo ngũ hành của cầu và cách quy đổi số của ngày để chơi.

Quy đổi ngũ hành ứng số là:

Hành Kim: 4 và 9

Hành Mộc: 3 và 8

Hành Thủy: 1 và 6

Hành Hỏa: 2 và 7

Hành Thổ: 0 và 5

Với những quy tắc ghép lô 3 số như trên, chắc chắn sẽ đem tới cho bạn những bao lô miền Nam đơn giản và chính xác  nhất.

DỰ ĐOÁN XS MIỀN BẮC SUPER VIP

DỰ ĐOÁN XSMN SIÊU CẤP

DỰ ĐOÁN XS MIỀN TRUNG SIÊU CẤP